Mách nhỏ cách trang điểm dự tiệc rất đơn giản

Son dưỡng có màu là một trong những mẹo đơn giản được nhiều bạn gái áp dụng nhất. Với loại son này đôi môi của bạn sẽ luôn căng mọng đầy sức sống, đem lại diện mạo tươi trẻ trên gương mặt.

GƯƠNG MẶT TRẮNG SÁNG TỰ NHIÊN KHÔNG TÌ VẾT

Một làn da mềm mịn, một gương mặt trắng sáng tự nhiên là thước đo trong cách . Chỉ với làn da tươi tắn tràn đầy sức sống là trông bạn đã rất thu hút và nổi bật rồi. Nếu như bạn là cô gái may mắn được sở hữu làn da trắng hồng mềm mịn tự nhiên thì đó được coi như một món quà của thượng đế ban tặng, hoặc nếu không bạn có thể nhờ đến những vật dụng trang điểm tự nhiên có sẵn để tạo cho mình một diện mạo xinh đẹp, rạng rỡ nhất.

Trang điểm dự tiệc đơn giản với kem nền đa năng
Có một số mẹo nhỏ để sở hữu gương mặt trắng sáng không tì vết, đó là: Thường xuyên đắp mặt nạ trái cây, mặt nạ ngủ, sử dụng kem dưỡng ẩm để làn da luôn mềm mịn, có độ đàn hồi cao. Bên cạnh đó, khi trang điểm bạn nên chọn màu kem nền và màu phấn phủ có tone màu gần giống với tone màu da nhất để lớp trang điểm được tự nhiên, không bị lộ rõ những khuyết điểm do có sự tương phản màu da giữa mặt và các bộ phận khác trên cơ thể.

SỬ DỤNG PHẤN MÁ HỒNG CHO GƯƠNG MẶT THÊM RẠNG RỠ

Phấn má hồng được coi như linh hồn của lối trang điểm tự nhiên, một gương mặt trắng sáng và mềm mịn nếu thiếu đi làn da trắng hồng sẽ bị yếu và thiếu đi sức sống, ngược lại nếu bạn đánh má hồng không khéo sẽ dễ bị lố và trở thành trò cười trước bữa tiệc. Bởi vậy mà việc lựa chọn sử dụng phấn má hồng trong trang điểm dự tiệc đơn giản luôn là vấn đề quan trọng bạn cần lưu tâm.

Phấn má hồng giúp gương mặt thêm rạng rỡ
Hiện nay trên thị trường ngoài sản phẩm phấn má hồng nay đã có các loại kem má hồng, dễ thẩm thấu vào da hơn và rất dễ để có được lớp trang điểm tự nhiên và xinh đẹp nhất.

NÓI KHÔNG VỚI MI GIẢI VÀ ĐÁNH LÔNG MÀY ĐẬM

Đôi mắt luôn là điểm nhấn xinh đẹp và khả ái nhất trên gương mặt, tuy nhiên trong cách trang điểm dự tiệc đơn giản, để có đôi mắt trông tự nhiên nhất bạn không nên trang điểm mắt quá đậm để có thể giữ được vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt.

Kẻ mắt nước cho đôi mắt thật tự nhiên và thu hút
Một trong những nguyên tắc trang điểm dự tiệc đơn giản chính là nói không với mi giả và đánh lông mày đậm. Các thao tác trang điểm mắt tự nhiên cần được tiến hành một cách cầu kỳ và tỉ mỉ hơn để lớp trang điểm không bị lộ. Một chút kẻ mắt sát viền mi cho đôi mắt thêm to tròn, một chút chuốt mi thêm cong và dài sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trông có hồn và hút mắt hơn rất nhiều đấy.

BẮT CẶP VỚI SON DƯỠNG CÓ MÀU

Son dưỡng có màu là một trong những đơn giản được nhiều bạn gái áp dụng nhất. Với loại son này đôi môi của bạn sẽ luôn căng mọng đầy sức sống, đem lại diện mạo tươi trẻ trên gương mặt.

Son dưỡng có màu cho đôi môi căng mọng, đầy sức sống
Những màu son dưỡng có màu được chị em ưu ái lựa chọn sử dụng nhiều nhất chính là: màu hồng cánh sen, màu hồng cam, hồng đỏ,…những màu sắc đó không chỉ khiến cho lớp trang điểm của bạn thêm tự nhiên mà còn tạo nên gương mặt xinh tươi và luôn rạng rỡ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *