Cách để làm mi dày lên nhanh chóng chỉ trong 1 tuần

Những dưỡng chất có trong dầu oliu sẽ giúp kích thích mọc dài, đều. Vitamin E có nhiều trong thành phần dầu oliu không chỉ giúp nuôi dưỡng mi, mà còn có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc da đặc biệt là ngăn ngừa lão hóa vùng da dưới mắt.

Đừng lo lắng, hãy chăm sóc cho đôi mi bạn dài lên nhanh chóng từ những nguyên liệu thiên nhiên. Với nhiều các dưỡng chất giúp kích thích lông mi phát triển nhanh chóng dài, dày và đen nhánh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để làm đẹp cho đôi mi bạn nhé!

Cách 1: Dầu dừa

Dầu dừa có công dụng ngăn ngừa rụng mi và kích thích nang nông phát triển hiệu quả. Chỉ cần chăm chỉ thực hiện, khi trang điểm mắt không cần phải dụng mi giả khiến đôi mắt không còn tự nhiên nữa đâu nhé.

– Thoa đều dầu dừa lên lông mi sau đó massage khoảng 3 phút.

– Thực hiện trước khi đi ngủ và để qua đêm sau đó làm sạch với khăn ấm khi thức dậy.

Cách 2: Lòng trắng trứng

Lòng đỏ trứng rất giàu protein và dưỡng chất kích thích sự phát triển của lông mi.

– Đánh tan lòng đỏ trứng sau đó thoa lên mi mắt (lưu ý nhắm mắt khi thực hiện).

– Để khoảng 30 phút sau đó làm sạch lại với nước ấm.

– Thực hiện 1 lần/ngày.

Cách 3: Dầu oliu

Những dưỡng chất có trong dầu oliu sẽ giúp kích thích lông mi mọc dài, đều. Vitamin E có nhiều trong thành phần dầu oliu không chỉ giúp nuôi dưỡng mi, mà còn có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc da đặc biệt là ngăn ngừa lão hóa vùng da dưới mắt.

– Dùng tăm bông thấm dầu oliu rồi chải nhẹ, đều lên mi.

– Tiếp theo, lấy bàn chải lông mi chải từ chân mi đến ngọn ( tương tự cách bạn chải mascara ), làm cho cả mi trên và mi dưới mắt.

– Thực hiện vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy có thể rửa mặt sạch bình thường.

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian thực hiện những cách dưỡng mi trên thì có thể sử dụng thuốc mọc dài mi cũng là cách làm dai mi nhanh chóng nhất. Lưu ý, nên tham khảo và có sự tư vấn của chuyên gia để không bị thuốc gây tác dụng phụ cho vùng mắt. Vì mắt dễ nhạy cảm nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *