Nếu không biết cách trị nám tuyệt vời này là bạn đã uổng 1 đời

này cũng rất phù hợp với các các nàng có làn da khô, giúp dưỡng ẩm cực tốt, ngăn ngừa và xóa bỏ nám tàn nhang, giảm mụn thâm và ngăn chặn quá trình lão hóa da.

1/ bằng bột gạo, mật ong và nước chè xanh

Chỉ với một vài nguyên liệu vô cùng quen thuộc và dễ kiếm, rẻ tiền, các cô gái đã có ngay cách trị nám hiệu quả giúp làm mờ các đốm nâu trên da, để có thể sở hữu khuôn mặt rạng rỡ với làn da hồng hào, trắng mịn tự nhiên mà không cần sử dụng những loại mỹ phẩm đắt tiền.

Nguyên liệu chuẩn bị gồm:

2 thìa bột gạo
1 thìa mật ong
2 thìa nước chè xanh
Hướng dẫn cách làm:

Mỗi lần làm mặt nạ trị nám bạn cần chuẩn bị 2 thìa bột gạo, 1 thìa mật ong và 2 thìa nước chè xanh và cho tất cả các nguyên liệu trên vào một chiếc bát sạch dùng thìa trộn đều với nhau.
Tiếp đó, bạn làm sạch da bằng nước ấm, dùng khăn lau khô da mặt, rồi mới đắp hõn hợp vừa chuẩn lên da và để hỗn hợp lưu lại trên da khoảng 30 phút. Khi hết giờ thì nhẹ tay gỡ bỏ mặt nạ ra và phải rửa sạch lại da bằng nước lạnh.
Thực hiện công thức này từ 3-4 lần/ tuần vào buổi tối, dã sẽ láng mịn, sáng trắng hơn.

2/ Trị nám bằng bột gạo, mật ong và sữa tươi

Cách trị nám này cũng rất phù hợp với các các nàng có làn da khô, giúp dưỡng ẩm cực tốt, ngăn ngừa và xóa bỏ nám tàn nhang, giảm mụn thâm và ngăn chặn quá trình lão hóa da.

Nguyên liệu chuẩn bị gồm:

2 thìa bột gạo
1 thìa mật ong rừng
1 thìa sữa tươi loại không đường
Hướng dẫn cách làm:

Mỗi lần làm mặt nạ bạn hãy lấy 2 thìa bột gạo, 1 thìa mật ong rừng và 1 thìa sữa tươi loại không đường, rồi cho hết các nguyên liệu trên vào chiếc bát lớn. Tiếp đó, bạn dùng thìa trộn đều các nguyên liệu cho đến khi các hỗn hợp dính lại với nhau.
Sau đó, bạn rửa mặt sạch sẽ bằng nước ấm và thoa hỗn hợp lên da. Để mặt nạ trên da 30 phút sẽ giúp cho các chất có trong hỗn hợp thẩm thấu sâu vào da, rồi làm sạch lại với nước ấm trước và rửa lại bằng nước mát sau.
Chăm chỉ áp dụng phương pháp trị nám này từ 2-3 lần/ tuần vào buổi tối, da sẽ trắng mịn, sáng hồng lên từng ngày.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *