Make up dự tiệc với tone màu cam nhẹ nhàng đẹp tự nhiên

Để phù hợp với phương pháp bạn nên lựa chọn cho mình những tone màu cơ bản như màu cam, đỏ cam, nâu cam để có được hiệu quả trang điểm ưng ý nhất.


KEM LÓT TRANG ĐIỂM

Kem lót là sản phẩm bắt buộc phải có khi trang điểm bởi nó có tác dụng bảo vệ làn da của bạn tránh khỏi những tác động xấu từ các thành phần trong mỹ phẩm cũng như những tác động từ bên ngoài. Bởi vậy mà khi lựa chọn kem lót bạn cũng nên lựa chọn loại kem có thành phần phù hợp với làn da của mình để có những hiệu quả bảo vệ tốt nhất.

Sử dụng kem lót trang điểm để bảo vệ làn da
Để có lớp trang điểm tự nhiên nhất bạn có thể sưe dụng kem lót dạng lỏng, dạng kem hoặc kem lót dạng đặc nhưng đặc biệt lưu ý, chỉ thoa một lớp mỏng đều lên mặt để có lớp trang điểm thật sự tự nhiên.

THOA KEM NỀN VÀ SỬ DỤNG KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM

Sau khi đã có lớp kem lót bảo vệ làn da bạn hãy sử dụng thêm một chút ít kem nền để làn da được căng mịn và mềm mại. Một trong những cách tối ưu để có lớp trang điểm tự nhiên chính là chọn loại kem có tone màu trùng hoặc gần nhất với màu da mặt. Bên cạnh đó, trong trường hợp da của bạn có nhiều khuyết điểm hãy chọn dòng kem nền có độ che phủ cao hòng che đi những hạn chế xấu xí trên gương mặt.

Kem che khuyết điểm – Mỹ phẩm quyền năng
Trong trường hợp, gương mặt của bạn bị tấn công bởi mụn nhọt, hãy sử dụng đến kem che khuyết điểm để có gương mặt trắng mịn toả sáng không tì vết.

SỬ DỤNG PHẤN PHỦ

Thông thường có 2 loại phấn phủ được sử dụng để make up dự tiệc với tone màu cam là phấn dạng bột và dạng bánh. Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên chọn phấn phủ dạng bánh để trang điểm vào mùa đông và sử dụng phấn phủ dạng bột vào mùa hè để tăng khả năng thấm hút dầu.

Trang điểm với phấn phủ và đánh tạo khối
Trang điểm với phấn phủ và đánh tạo khối
Khi trang điểm bạn nên sử dụng mút trang điểm hoặc chổi trang điểm để có được lớp phấn phủ đều và tự nhiên nhất. Và để make up dự tiệc với tone nâu cam bạn nên sử dụng một phút phấn má màu nâu cam để có gương mặt tươi tắn và rạng rỡ nhất.

KẺ MẮT TRANG ĐIỂM

Phong cách make up dự tiệc với tone nâu cam mang lại vẻ đẹp tươi tắn rất tự nhiên nên các thao tác kẻ mắt trang điểm cũng cần được tiến hành một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Có thể sử dụng bút kẻ mắt nước hoặc bút chì, kẻ sát viền mi để có đôi mắt to tròn và nổi bật.

Đôi mắt tròn đen láy nổi bật và thu hút
Để tạo điểm nhấn cho đôi mắt, ngoài thao tác kẻ mắt bạn hãy tạo sự ấn tượng đặc biệt với người đối diện với đôi mi cong vút tươi trẻ và tinh nghịch. Sử dụng một chút phấn mắt màu nâu cam để có đôi mắt đẹp tự nhiên và thu hút nhất có thể.

CHỌN MÀU SON MÔI

Để khuôn mặt trông thật tự nhiên và mang lại cảm giác dễ chịu bạn hãy sử dụng màu son phù hợp với màu da để có một tổng thể trang điểm hài hoà trên gương mặt. Son môi có thể khiến cho đôi môi của bạn trông mỏng hơn và đầy đặn hơn bằng cách kẻ viền môi để tạo hình.

Son màu cam giúp bạn có diện mạo trẻ trung và tươi tắn hơn rất nhiều
Để phù hợp với phương pháp make up dự tiệc với tone nâu cam bạn nên lựa chọn cho mình những tone màu cơ bản như màu cam, đỏ cam, nâu cam để có được hiệu quả trang điểm ưng ý nhất.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *